THẦY VỌNG TÂY & HỆ THỐNG GD KHAI MINH ĐỨC VIẾNG THĂM KHU DI TÍCH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI ĐÁ CHÔNG – YouTube

da khai minh là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết THẦY VỌNG TÂY & HỆ THỐNG GD KHAI MINH ĐỨC VIẾNG THĂM KHU DI TÍCH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI ĐÁ CHÔNG – YouTube

Video THẦY VỌNG TÂY & HỆ THỐNG GD KHAI MINH ĐỨC VIẾNG THĂM KHU DI TÍCH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI ĐÁ CHÔNG – YouTube

415 views • Oct 27, 2020 • HỆ THỐNG GD KHAI MINH ĐỨC VIẾNG THĂM KHU DI TÍCH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI ĐÁ CHÔNG K9.
TRƯỞNG ĐOÀN: THẦY GIÁO VỌNG TÂY.
BA VÌ HÀ NỘI.
25.10.2020
Địa điểm này vào năm 1957 trong một lần tham sư đoàn 316 diễn tập bên sông Đà, Bác Hồ đã dừng chân ăn trưa trên đỉnh đồi, ngay dưới chân ba tảng đá chông hùng vĩ. Thấy khí hậu nơi đây mát mẻ, địa hình hiểm trở, phong cảnh đẹp, Bác đã chọn vị trí này làm khu căn cứ của TW đề phòng chiến tranh có thể mở rộng toàn quốc. Năm 1960, Cục Doanh trại thuộc tổng cục Hậu cần xây dựng một ngôi nhà sàn làm vị trí hội họp nghỉ ngơi của Bác Hồ và Bộ chính trị TW Đảng. Xung quanh là hệ thống công sự kiên cố, khu vực này đặt tên là công trường K9. Những năm có chiến tranh phá hoại của không quân Mỹ, nhiều lần Bác và các đồng chí trong Bộ chính trị đã lên làm việc và nghỉ ngơi tại đây. Ngày 2/9/1969, Chủ tịch Hồ Chí Minh đi xa. Đảng và Nhà nước chọn địa điểm K9 là nơi đầu tư trang thiết bị kỹ thuật để gìn giữ thi hài Bác.

da khai minh-0
da khai minh-0
da khai minh-1
da khai minh-1
da khai minh-2
da khai minh-2
da khai minh-3
da khai minh-3
da khai minh-4
da khai minh-4
da khai minh-5
da khai minh-5
da khai minh-6
da khai minh-6
da khai minh-7
da khai minh-7
da khai minh-8
da khai minh-8
da khai minh-9
da khai minh-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết THẦY VỌNG TÂY & HỆ THỐNG GD KHAI MINH ĐỨC VIẾNG THĂM KHU DI TÍCH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI ĐÁ CHÔNG – YouTube ứng với keyword .