Thiếu kiến thức là rào cản chính đối với việc áp dụng Crypto, khảo sát mới nói

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Elon Musk không đúng người để dẫn đầu cuộc tranh luận về Bitcoin xanh, Nic Carter nói thuộc chuyên mục tin tức Bitcoin.

Các nhà hoạch định chính sách nên khuyến khích các lưới xanh hơn để khai thác bitcoin địa phương, Carter đề nghị.

Economist Intelligence Unit, bộ phận nghiên cứu và phân tích của Economist Group, đã phát hành một báo cáo mới có tên “Phẩm chất năm 2021”.

Nghiên cứu được ủy quyền bởi nền tảng thanh toán và tiền điện tử lớn Crypto.com và bao gồm một cuộc khảo sát người tiêu dùng với 3.053 người được thực hiện từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2021.

Theo kết quả khảo sát, 51% người được hỏi cho biết thiếu kiến ​​thức là rào cản chính đối với việc áp dụng các loại tiền điện tử mã nguồn mở như Bitcoin và Ether ( ETH ), trong khi 34% người tham gia khảo sát cho rằng lo ngại về bảo mật là trở ngại chính, và 29 % chỉ ra những khó khăn trong việc biết nơi mua tiền điện tử.

Về sự chấp nhận tiền điện tử của các nhà đầu tư tổ chức và kho bạc doanh nghiệp, 47% số người được hỏi nói rằng sự tin tưởng hoặc hiểu biết chung của thị trường về các loại tiền kỹ thuật số là trở ngại lớn nhất trong việc chấp nhận. Khoảng 32% người tham gia cuộc khảo sát đã trích dẫn các quy định về tiền điện tử là trở ngại chính đối với sự chấp nhận của các tổ chức rộng rãi hơn, trong khi 43% và 36% cho biết cấu trúc thị trường tài chính và sự biến động tài sản lần lượt là trở ngại lớn nhất.

Nguồn: The Economist Intelligence Unit

Cuộc khảo sát cũng cho biết 55% người được hỏi biết về tiền điện tử mặc dù chưa bao giờ sở hữu hoặc sử dụng chúng. “Khi nhiều người chấp nhận và có quyền truy cập vào ví kỹ thuật số, bạn có thể thấy số người có quyền truy cập và đầu tư vào tiền điện tử tiếp tục tăng lên”, người đứng đầu toàn cầu về tài sản kỹ thuật số của Goldman Sachs, Mathew McDermott cho biết trong báo cáo.

Theo một cuộc khảo sát gần đây của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, gần 2/3 người lớn ở Hoa Kỳ quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về tiền điện tử  hoặc nắm giữ chúng sớm.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment