Tiền lãi mở tương lai XRP đạt mức kỷ lục 1,2 tỷ USD

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Các ngân hàng thận trọng về tiền điện tử trước sự khai thác của Covid-19 trước Thượng viện Hoa Kỳ thuộc chuyên mục tin tức Bitcoin.

Các CEO của các tổ chức ngân hàng lớn của Mỹ đang hướng đến Washington để đối mặt với các câu hỏi của các nhà lập pháp về cách họ sẽ hỗ trợ phục hồi kinh tế sau đại dịch.

Vào thứ Ba, Ripple Labs đã được cấp quyền truy cập vào các tài liệu của SEC “thể hiện cách giải thích hoặc quan điểm của cơ quan” về chủ đề tài sản tiền điện tử.

Giá XRP tính bằng USD tại Bitstamp. Nguồn: TradingView

Tin tức như vậy trùng hợp với một đợt tăng 75% bùng nổ trong 30 giờ, khiến XRP lần đầu tiên vượt qua mốc 1 đô la kể từ tháng 3 năm 2018.

Điều đáng chú ý là trùng hợp ngẫu nhiên, vào thứ Hai, XRP đã tăng 10% sau thông báo của Ripple về  việc mua lại 40% cổ phần của Tranglo , một công ty chuyển tiền định danh châu Á.

Tin tức tích cực thúc đẩy tăng trưởng thị trường phái sinh XRP

Dù lý do đằng sau một động thái ấn tượng như vậy, sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với giao dịch hợp đồng tương lai XRP đã tăng vọt khi lãi mở đạt 1,2 tỷ đô la, mức cao mới mọi thời đại.

Hợp đồng tương lai XRP tổng hợp lãi suất mở. Nguồn: Bybt

Mức tăng lãi suất mở 119% trong 30 ngày đã khiến XRP chiếm lại vị trí thứ ba, vốn đã bị mất vào tay DOT của Polkadot, Litecoin ( LTC ) và ADA của Cardano  trong vài tháng qua. Để so sánh, lãi suất mở của hợp đồng tương lai Ether ( ETH ) đứng ở mức 3,3 tỷ đô la chỉ ba tháng trước.

Mặc dù người mua và người bán hợp đồng tương lai luôn khớp đồng đều, một thị trường phái sinh lành mạnh cho phép những người chơi lớn hơn tham gia. Khi một tài sản có đủ hoạt động bảo hiểm rủi ro và chênh lệch giá, khối lượng của nó trên các sàn giao dịch giao ngay có xu hướng tăng lên và chu kỳ này vẫn tiếp tục.

Các loại tiền điện tử hàng đầu về hiệu suất và khối lượng trong 1 tháng. Nguồn: Nomics

Như mô tả ở trên, khối lượng giao ngay XRP trong 30 ngày qua lên tới 44,3 tỷ đô la, khoảng 31% so với Ether. Bất kể biến động giá như thế nào, miễn là mã thông báo tiếp tục thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, một thị trường phái sinh lành mạnh sẽ tạo ra một lộ trình tăng trưởng tự hoàn thiện.

Mặt khác, việc bơm giá không được hỗ trợ bởi sự tăng trưởng khối lượng giao ngay làm tăng nguy cơ bán tháo lớn và tránh xa các nhà giao dịch chênh lệch giá.

Hoạt động đo lường xã hội đã nổi lên

Trong khi đó, dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho XRP vào ngày 5 tháng 4 trong khi giá mã thông báo dường như trì trệ ở mức 0,72 đô la.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu, bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ so với giá XRP  (màu trắng) . Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho XRP chuyển sang màu xanh lục vào ngày 5 tháng 4 và tiếp tục nhấp nháy một chỉ báo tích cực khi giá tăng lên mức cao $ 1,10 vào ngày 6 tháng 4, dẫn đến mức tăng 53% trong 36 giờ.

Trong khi chỉ báo hiện tại vẫn trung lập, giá XRP có thể tiếp tục tăng nếu có thêm tin tức tích cực về vụ kiện của SEC.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment