Tiểu sử CEO Lưu Trung Thái “Luồng gió mới” của MBBank – YouTube

lưu trung thái là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Tiểu sử CEO Lưu Trung Thái “Luồng gió mới” của MBBank – YouTube

Video Tiểu sử CEO Lưu Trung Thái “Luồng gió mới” của MBBank – YouTube

55 views • May 31, 2021 • Duy Anh Web Thiết kế web bán hàng trọn gói chỉ từ 2,8 triệu: https://duyanhweb.com.vn/ Học chạy quảng cáo Google Ads + Face Ads từ A-Z : https://duyanhweb.edu.vn/ ​Hotline/Zalo: 0925099999
Tiểu sử CEO Lưu Trung Thái “Luồng gió mới” của MBBank
Tiểu sử CEO Lưu Trung Thái “Luồng gió mới” để MBBank năng động hơn, hiệu quả hơn
CEO Lưu Trung Thái là một trong những vị lãnh đạo có nhiều năm công tác và gắn bó với ngân hàng quân đội và là một trong những nhân tố quan trọng giúp MBBank thúc đẩy phát triển trong giai đoạn mới.
Ông Lưu Trung Thái là ai?
Ông Lưu Trung Thái sinh năm 1975 tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – Đại học Hawaii – Mỹ. Ông Thái đã có gần 20 năm gắn bó với MB và nhiều năm liền nắm giữ các vị trí quan trọng của MB
Gia nhập MB năm 1997 ông Thái được giao nhiều trọng trách: Phụ trách phòng Tín dụng Hội sở, Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng – Phụ trách khu vực miền Trung, Giám đốc Nhân sự
Tháng 4 năm 2008, được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc
Từ năm 2011 đến tháng 4năm 2014, ông Thái được giao trọng trách Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần chứng khoán MB (MBS).
Ngày 24 tháng 4 năm 2013, ông Lưu Trung Thái được tín nhiệm bầu làm thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2009 đến 2014 và chính thức được giao nhiệm vụ Phó chủ tịch HĐQT từ tháng 9 năm 2013.
Ông đã đảm nhiệm các chức vụ: Thành viên HĐQT Công ty cổ phần bưu chính Viettel; Chủ tịch HĐTV Công ty Tài chính TNHH Một thành viên MB (từ 4 tháng 2 năm 2016 đến 12 tháng1 năm 2017).
Việc chuyển giao lãnh đạo cao cấp tại MB được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo công khai, minh bạch, với sự đồng thuận cao từ hội đồng quản trị, ban kiểm soát, ban điều hành và cán bộ nhân viên.
Từ ngày 16 tháng1 năm2017 giữ chức vụ Tổng giám đốc MB. Ông Thái được kỳ vọng sẽ tiếp tục điều hành MB giữ vững mục tiêu duy trì vị thế nằm trong top 5 các ngân hàng thương mại về hiệu quả hoạt động.
Một MB đổi mới cùng sự nhiệt huyết của Tổng giám đốc Lưu Trung Thái
Chính thức nắm quyền vào giai đoạn MB bắt đầu tập trung mạnh mẽ vào 4 chiến dịch quan trọng số hóa; củng cố và phát triển quan hệ khách hàng; năng lực thanh toán; năng lực quản trị rủi ro. Ông Lưu Trung Thái đã mang lại cho MBBank một bước tiến mới khi 6 năm qua, MB luôn ở trong Top 10 ngân hàng thương mại lớn nhất, thậm chí có lúc nằm trong Top 5.
Kỳ vọng về một luồng gió mới trẻ trung được thổi vào MB, tạo đà cho một giai đoạn tăng trưởng bứt phá, nhưng câu hỏi đặt ra là, làm cách nào để Ngân hàng đạt được mục tiêu tham vọng đó? Yêu cầu này đưa ra trong bối cảnh môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh gay gắt và các ngân hàng đứng sát cạnh MB đã có sự tăng tốc khá mạnh thời gian qua. Tại nhiều ngân hàng, mảng tài chính, tiêu dùng cũng đang được tập trung phát triển và ngân hàng nào cũng có khát vọng vươn lên, bứt phá để khẳng định mình.
Tổng giám đốc MB cho biết, Ngân hàng dịch chuyển mạnh sang mảng bán lẻ, bao gồm cả khách hàng cá nhân và nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), hướng đến việc tăng trưởng 2 nhóm này để nâng tỷ lệ doanh thu từ bán lẻ lên 70% tổng doanh thu. Bán lẻ là một hoạt động vất vả, nhiều giao dịch nhỏ lẻ, tuy nhiên biên lợi nhuận nhóm này cao hơn.
MB còn một lợi thế chưa khai thác, đó là danh mục khách hàng cơ bản rất lớn có được từ sự hợp tác với đối tác chiến lược. MB đặt mục tiêu tăng khả năng cung cấp sản phẩm cho nhóm khách hàng này, từ đó thay đổi kết cấu lợi nhuận và doanh thu của Ngân hàng. Đây cũng chính là chủ trương mà tân Tổng giám đốc MB áp dụng để thực thi chiến lược phát triển mảng ngân hàng bán lẻ mà MB tập trung ưu tiên cũng như khai thác dư địa khách hàng lớn chưa khai thác.
Không chỉ chú trọng đẩy mạnh mảng bán lẻ, mục tiêu tăng tỷ trọng thu nhập từ phần dịch vụ trên cơ cấu lợi nhuận cũng được ông Thái nhấn mạnh. Theo người đứng đầu Ban điều hành MB, không chỉ năm 2017, trong 5 năm tới đây, MB sẽ tăng mạnh doanh thu, lợi nhuận từ dịch vụ này.
Tính đến ngày 31 tháng12 năm 2020, tổng tài sản của MB tăng 20% so với đầu năm, ghi nhận hơn 494982 tỷ đồng. Trong đó, tiền mặt tăng 33% (3109 tỷ đồng), tiền gửi tại ngân hàng nhà nước tăng 21% (17296 tỷ đồng), tiền gửi và cho vay các Tổ chức tín dụng khác tăng 20% (47888 tỷ đồng), cho vay khách hàng tăng 19% (298296 tỷ đồng).
Ngân hàng Quân đội (MB) đang bật lên ấn tượng sau giai đoạn đi ngang hồi 2017 trở về trước. Kết thúc năm 2019, MB ghi tên mình trong nhóm các ngân hàng lợi nhuận trên 10 nghìn tỷ đồng, là 1 trong 3 ngân hàng thương mại cổ phần có khả năng sinh lời tốt nhất, năng suất cao nhất và môi trường làm việc được nhiều người lao động khao khát nhất.
Có được kết quả này, theo ông Lưu Trung Thái, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc, là MB đã đổi mới mạnh mẽ trong 3 năm qua và kiên định thực hiện chiến lược đã vạch ra từ 2017, bao gồm 5 mục tiêu là đổi mới, hợp tác, hiện đại hoá và phát triển bền vững, dựa trên 3 trụ cột chính đó là ngân hàng cộng đồng, ngân hàng chuyên nghiệp theo ngành và ngân hàng số; cùng 2 nền tảng là quản trị rủi ro vượt trội và năng lực thực thi nhanh.

lưu trung thái-0
lưu trung thái-0
lưu trung thái-1
lưu trung thái-1
lưu trung thái-2
lưu trung thái-2
lưu trung thái-3
lưu trung thái-3
lưu trung thái-4
lưu trung thái-4
lưu trung thái-5
lưu trung thái-5
lưu trung thái-6
lưu trung thái-6
lưu trung thái-7
lưu trung thái-7
lưu trung thái-8
lưu trung thái-8
lưu trung thái-9
lưu trung thái-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tiểu sử CEO Lưu Trung Thái “Luồng gió mới” của MBBank – YouTube ứng với keyword .