[Tóm tắt sách hay] Cú Hích – YouTube

cú hích là gì là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết [Tóm tắt sách hay] Cú Hích – YouTube

Video [Tóm tắt sách hay] Cú Hích – YouTube

721 views • Jul 31, 2019 • [Tóm tắt sách hay] Cú Hích
Link mua sách giá tốt cho bạn nào cần https://shorten.asia/f5EHYdsn
Hai tác giả Richard H. Thaler, được xem là cha đẻ của kinh tế học hành vi, và Cass R. Sunstein, giáo sư hàng đầu về luật học tại trường Luật thuộc Đại học Chicago, Mỹ, sẽ mời chúng ta bước vào thế giới của những lựa chọn. Các tác giả cho thấy bằng cách tìm hiểu lối suy nghĩ của người khác, chúng ta có thể thiết kế các môi trường lựa chọn giúp họ dễ dàng tìm được những gì tốt nhất cho mình. Bởi mỗi ngày, chúng ta thực hiện đủ loại quyết định, nhưng đáng tiếc là chúng ta thường có những lựa chọn tồi tệ. Con người dễ bị tác động bởi nhiều định kiến khác nhau, mà lắm lúc chúng khiến ta trở nên thật ngớ ngẩn.

Dựa trên quy tắc phổ quát là “mọi thứ đều có nguyên do hay duyên cớ của nó” và những chi tiết dường như không đáng kể lại có tác động lớn đến sự lựa chọn của con người, công việc của các “nhà kiến trúc lựa chọn” là thiết lập phạm vi hay hành lang để người khác ra quyết định phù hợp nhất. Những “cú hích” như thế luôn tồn tại khắp mọi nơi, mặc dù chúng ta không thể nhìn thấy chúng. Sử dụng nhiều ví dụ sống động từ những mặt quan trọng nhất trong đời sống, Thaler và Sunstein cho chúng ta thấy làm thế nào một “kiến trúc lựa chọn” tinh tường có thể hích con người theo những hướng có lợi mà không hạn chế quyền tự do lựa chọn của chúng ta.
————–
Mình rất vui khi các bạn đọc được lời giới thiệu này,
Kênh này tạo ra nhằm gửi đến các bạn không có thời gian đọc sách mình tạo ra những audio tóm tắt sách hay để phục vụ các bạn, nếu các bạn thấy video mang lại giá trị cho các bạn thì các bạn hãy subscribe và like để ủng hộ kênh làm thêm nhiều video hơn các bạn nhé!

cú hích là gì-1
cú hích là gì-1
cú hích là gì-2
cú hích là gì-2
cú hích là gì-3
cú hích là gì-3
cú hích là gì-4
cú hích là gì-4
cú hích là gì-5
cú hích là gì-5
cú hích là gì-6
cú hích là gì-6
cú hích là gì-8
cú hích là gì-8
cú hích là gì-9
cú hích là gì-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết [Tóm tắt sách hay] Cú Hích – YouTube ứng với keyword .