Tổng vốn thị trường Crypto tăng 400 tỷ đô la dưới dạng defi token dẫn đến sự phục hồi

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Các ngân hàng thận trọng về tiền điện tử trước sự khai thác của Covid-19 trước Thượng viện Hoa Kỳ thuộc chuyên mục tin tức Bitcoin.

Các CEO của các tổ chức ngân hàng lớn của Mỹ đang hướng đến Washington để đối mặt với các câu hỏi của các nhà lập pháp về cách họ sẽ hỗ trợ phục hồi kinh tế sau đại dịch.

Một số nhà phân tích đang mô tả động thái này như một ‘ cú nảy mèo chết ‘ nhưng bất chấp những lo ngại đó, sự phục hồi về giá được nhìn thấy trên thị trường có thể là một cảnh tượng đáng hoan nghênh đối với các nhà đầu tư tiền điện tử đã trải qua sự kiện đầu cơ lịch sử vào tuần trước với giá trị gần 1,3 nghìn tỷ đô la được rút ra từ tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Hiệu suất phục hồi lớn nhất trong số 200 đồng tiền hàng đầu được thấy trong Giải pháp đa giác lớp hai của Ethereum ( ETH ) (MATIC), đã nổi lên như là giải pháp L2 hàng đầu trên thị trường trong những tuần gần đây.

Các mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi) cũng đã ở trước sự trở lại, với Maker ( MKR ) tăng 91% qua đêm để giao dịch trên 4.000 đô la trong khi Yearn.finance (YFI) đã tăng 72% và hiện giao dịch gần mức 48.000 đô la.

Các công cụ tăng giá đáng chú ý khác của DeFi bao gồm Uniswap (UNI) và Aave (AAVE), chứng kiến ​​giá trị mã thông báo của họ tăng hơn 50% và mức tăng giá 62% cho BakeryToken dựa trên chuỗi thông minh Binance (BAKE) hiện giao dịch trên $ 3,30 .

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn: CoinMarketCap

Vòng quay hôm thứ Hai đã tăng thêm gần 400 tỷ đô la giá trị vào tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức 1,615 nghìn tỷ đô la với tỷ lệ thống trị của Bitcoin hiện là 44%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment