Trò chuyện về nghề kỹ sư cầu nối (MPKEN – VTI Japan) – YouTube

kỹ sư cầu nối tiếng nhật là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Trò chuyện về nghề kỹ sư cầu nối (MPKEN – VTI Japan) – YouTube

Video Trò chuyện về nghề kỹ sư cầu nối (MPKEN – VTI Japan) – YouTube

1,217 views • Aug 20, 2020 • Kỹ sư cầu nối (Bridge System Engineer – BrSE) là một trong những nghề được được nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin quan tâm và tìm hiểu. Rất nhiều bạn sinh viên hay kỹ sư IT mới đi làm mong muốn phát triển sự nghiệp theo hướng này, nhưng lại chưa có nhiều thông tin về nghề nên vẫn thường hiểu nhầm rằng: chỉ cần tiếng Nhật khá và có chút kiến thức về IT là có thể làm được.

Trong buổi Online Meetup qua Zoom do MPKEN và VTI Japan đồng tổ chức vào ngày 8/8/2020 vừa qua, các bạn quan tâm và muốn đi theo con đường trở thành 1 BrSE tại Nhật đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện về những yêu cầu cũng như cơ hội và thách thức của nghề này cùng 2 kỹ sư cầu nối đến từ VTI Japan để có thêm cái nhìn rõ ràng hơn về nghề, biết được rõ hơn những kinh nghiệm, kiến thức mà mình cần và nên trang bị khi còn đi học hay khi mới bắt đầu đi làm.

*** Để đảm bảo quyền riêng tư của các bạn tham gia chương trình, video chỉ bao gồm phần nội dung trao đổi giữa MC và 2 khách mời. Các bạn quan tâm tới các câu hỏi và câu trả lời được đề cập tới trong phần hỏi đáp giữa khách mời và các bạn tham gia xin vui lòng xem tại bài tổng hợp về buổi meetup trên trang Tomoni tại link: https://tomonivj.jp/tong-hop-tro-chuy…

CÁC JOB KỸ SƯ CẦU NỐI HIỆN MPKEN ĐANG TUYỂN CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO LINK DƯỚI ĐÂY (CHỈ NHẬN ỨNG VIÊN ĐANG Ở NHẬT):

1. Job kỹ sư cầu nối làm việc tại công ty IT của Nhật (quy mô 1500 người, đã lên sàn chứng khoán Nhật) có trụ sở chính tại Tokyo và 3 chi nhánh tại Việt Nam (Hà Nội, SG, Đà Nẵng). Yêu cầu 2 năm kinh nghiệm làm BrSE, tiếng Nhật N2 trở lên, mức lương từ 400 ~ 700 man+ nhiều đãi ngộ tốt:
https://www.mpkenhr.jp/rikei/it/J0441

2. Job kỹ sư cầu nối làm việc tại công ty IT Việt Nam có pháp nhân tại Nhật. Công ty có tốc độ tăng trưởng cao, thường xuyên nhận được nhiều dự án lớn. Tuyển cả sinh viên mới tốt nghiệp (yêu cầu tốt nghiệp ĐH ngành IT tại Nhật) và người chuyển việc. Môi trường trẻ trung, năng động, thân thiện. Sempai chỉ dạy nhiệt tình. Tiếng Nhật N2 trở lên, lương ~ 550 man/năm + nhiều chế độ phúc lợi tốt.
https://www.mpkenhr.jp/rikei/it/J0251

*** Xem các job IT khác hiện MPKEN đang tuyển tại đây: https://www.mpkenhr.jp/rikei/it

kỹ sư cầu nối tiếng nhật-0
kỹ sư cầu nối tiếng nhật-0
kỹ sư cầu nối tiếng nhật-1
kỹ sư cầu nối tiếng nhật-1
kỹ sư cầu nối tiếng nhật-3
kỹ sư cầu nối tiếng nhật-3
kỹ sư cầu nối tiếng nhật-4
kỹ sư cầu nối tiếng nhật-4
kỹ sư cầu nối tiếng nhật-5
kỹ sư cầu nối tiếng nhật-5
kỹ sư cầu nối tiếng nhật-6
kỹ sư cầu nối tiếng nhật-6
kỹ sư cầu nối tiếng nhật-7
kỹ sư cầu nối tiếng nhật-7
kỹ sư cầu nối tiếng nhật-8
kỹ sư cầu nối tiếng nhật-8
kỹ sư cầu nối tiếng nhật-9
kỹ sư cầu nối tiếng nhật-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Trò chuyện về nghề kỹ sư cầu nối (MPKEN – VTI Japan) – YouTube ứng với keyword .