Trong bối cảnh dòng chảy ổn định, thương nhân thận trọng sợ một con mèo chết bị nảy

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Trong bối cảnh dòng chảy ổn định, thương nhân thận trọng sợ một con mèo chết bị nảy thuộc chuyên mục tin tức Bitcoin.

Đôi bàn tay mạnh mẽ tích lũy Bitcoin trong suốt sự điều chỉnh lịch sử của tuần trước nhưng không có khả năng đòi lại mức 40.000 đô la có một số thương nhân sợ một con mèo chết bị nảy.

Trong khi giá BTC vẫn thấp hơn 40% so với mức cao nhất mọi thời đại là 64.863 đô la, những con bò đực đã cố gắng vượt qua nhiều nỗ lực để phá vỡ đáng kể dưới mức hỗ trợ 36.000 đô la. 

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ hơn về dữ liệu trên chuỗi và dòng tiền vào trao đổi cho thấy việc bán tháo Bitcoin đã dẫn đến sự suy thoái trên toàn thị trường và nhà phân tích Nick Pappageorge của Delphi Digital đã nhấn mạnh thực tế là dòng tiền BTC đổ vào các sàn giao dịch “đã đạt hơn 20.000 BTC chỉ trong một giờ vào thứ Tư, ”Là mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2020.

Dòng tiền trao đổi BTC. Nguồn: Delphi Digital

FUD-o-rama gây bất ổn thị trường

Một trong những nguồn chính của sự hỗn loạn thị trường được Pappageorge xác định là các tiêu đề FUD dường như hàng ngày, bao gồm một lệnh cấm khác của chính phủ Trung Quốc đối với tiền điện tử và lo ngại rằng Tesla sẽ bán phá giá nắm giữ Bitcoin của mình. Những câu chuyện về nỗi sợ hãi chống lưng này đã khiến các nhà giao dịch bán lẻ bán bớt tiền của họ trên các sàn giao dịch để thoát khỏi một đợt trượt giá tiếp theo.

Pappageorge cũng chỉ ra mối lo ngại do một cặp hack trên Chuỗi thông minh Binance làm tăng giá của PancakeSwap (CAKE) và Pancake Bunny (BUNNY), ​​với việc sau này bị rút hết 45 triệu đô la tiền của người dùng do lo ngại thị trường kép.

Sự thay đổi tâm lý trong tuần này một phần được thúc đẩy bởi các tiêu đề tích cực như việc thành lập hội đồng khai thác Bitcoin sau cuộc họp giữa Elon Musk, Michael Saylor và các thợ đào Bitcoin ở Bắc Mỹ, điều này đã giúp tạo ra sự thay đổi trong BTC và các altcoin. Sự đảo ngược nhanh chóng do đó đã gây ra cuộc tranh luận về việc liệu hoạt động thị trường hiện tại giống như một cú trả ngược chết chóc hay một sự đảo ngược xu hướng. https://platform.twitter.com/embed/Tweet.html?creatorScreenName=cointelegraph&dnt=false&embedId=twitter-widget-0&features=eyJ0ZndfZXhwZXJpbWVudHNfY29va2llX2V4cGlyYXRpb24iOnsiYnVja2V0IjoxMjA5NjAwLCJ2ZXJzaW9uIjpudWxsfSwidGZ3X2hvcml6b25fdHdlZXRfZW1iZWRfOTU1NSI6eyJidWNrZXQiOiJodGUiLCJ2ZXJzaW9uIjpudWxsfSwidGZ3X3R3ZWV0X2VtYmVkX2NsaWNrYWJpbGl0eV8xMjEwMiI6eyJidWNrZXQiOiJjb250cm9sIiwidmVyc2lvbiI6bnVsbH19&frame=false&hideCard=false&hideThread=false&id=1397042865163816960&lang=en&origin=https%3A%2F%2Fcointelegraph.com%2Fnews%2Famid-rising-stablecoin-inflow-cautious-traders-fear-a-dead-cat-bounce&sessionId=90d003b42d2cfd97fb1907aabc66e0184a98a3df&siteScreenName=cointelegraph&theme=light&widgetsVersion=82e1070%3A1619632193066&width=550px

Các nhà giao dịch có kinh nghiệm tích lũy với giá thấp hơn

Trong khi nhiều người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử đã nhận thấy sự biến động gần đây là buồn nôn, thì các nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn đã chớp lấy cơ hội tích lũy BTC với mức chiết khấu 50% khi số lượng địa chỉ tích lũy mới đạt mức cao nhất mọi thời đại trong bối cảnh rung chuyển.

Số lượng địa chỉ tích lũy Bitcoin. Nguồn: Glassnode

Tính cách Twitter nổi tiếng và nhà phân tích Bitcoin PlanB đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy cách Bitcoin dao động xung quanh mô hình chứng khoán theo dòng chảy (S2F), cho thấy sự suy thoái gần đây nằm trong phạm vi tiêu chuẩn mà nó sai lệch.

Giá BTC dao động xung quanh mô hình S2F. Nguồn: PlanB

PlanB cho biết:“Cơ hội mua như ngày nay là rất hiếm (Quý 1 năm 2019 khi tôi viết bài báo S2F, tháng 3 năm 2020 do covid, và bây giờ). Cuộc sống là sự lựa chọn.”

Đối với các dấu hiệu tăng giá cần thiết để hỗ trợ sự phục hồi nhanh chóng, báo cáo ngày 24 tháng 5 của Delphi Daily từ Ashwath Balakrishnan đã nhấn mạnh nguồn cung lưu hành “tăng mạnh” của các stablecoin được hỗ trợ bởi fiat, đã tăng từ “15 tỷ lên gần 21 tỷ trong 5 ngày qua. . ”

Nguồn cung lưu hành Stablecoin. Nguồn: Delphi Digital

Mặc dù đây có thể là một dấu hiệu cho thấy những người mua nhúng đang “nạp đạn”, Balakrishnan chắc chắn đã lưu ý rằng “đó cũng có thể chỉ là những nhà kinh doanh chênh lệch giá stablecoin” và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc “đảm bảo rằng nguồn cung lưu hành không giảm mạnh để xác nhận những điều này dòng vốn vào sẽ được triển khai ”.

Một lượng bột khô kỷ lục hiện đã có sẵn trên các sàn giao dịch nhưng đồng thời, một nhóm hoàn toàn mới gồm các nhà đầu tư tiền điện tử vừa trải qua đợt thoái lui 50% đầu tiên hiện đang tự hỏi liệu họ có nên rút khỏi thị trường hay giảm gấp đôi khoản đầu tư của mình. Những người có kinh nghiệm hơn trong đám đông đang đặt cược rằng thị trường đang hướng cao hơn nhưng sự biến động sâu hơn là tất cả nhưng được đảm bảo.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment