Ủy viên Miami muốn cho cư dân nộp thuế trong Bitcoin

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Theo một tài liệu hôm thứ Năm được Miami New Times mua lại , Ủy viên Hạt Cohen Higgins đã đưa ra một nghị quyết cho Ủy ban Cơ sở hạ tầng, Hoạt động và Đổi mới của Miami-Dade kêu gọi thành lập một đội đặc nhiệm tiền điện tử gồm 13 thành viên.

Lực lượng đặc nhiệm sẽ kiểm tra tính khả thi của việc cho phép người dân đóng thuế quận của họ, cũng như thanh toán phí và dịch vụ, sử dụng các loại tiền kỹ thuật số bao gồm Bitcoin, Ether ( ETH ) và Litecoin ( LTC ). Theo tài liệu, thanh toán tiền điện tử có “tiềm năng tăng cường sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí”. 

“Mục này sẽ thành lập một lực lượng đặc nhiệm có thể nghiên cứu tính khả thi của việc sử dụng tiền điện tử ở Hạt Miami-Dade, để khám phá bất kỳ lợi ích và cạm bẫy tiềm năng nào có thể xảy ra từ việc sử dụng nó. Điều quan trọng là phải khám phá tất cả các con đường có thể hỗ trợ sự hiện diện mở rộng về công nghệ và khởi nghiệp để mang lại lợi ích cho nền kinh tế của chúng ta, ”Higgins nói .

Đề xuất sẽ được đưa ra trước ủy ban Miami-Dade vào trưa thứ Năm theo giờ địa phương. Nếu nghị quyết được thông qua, nó vẫn phải được ủy ban toàn quận phê duyệt.

Nghị quyết đề cập đến một sáng kiến ​​tương tự do chính quyền Thành phố Miami ban hành vào ngày 11 tháng 2, kêu gọi một nghiên cứu để xác định tính khả thi của việc cho phép người dân Miami nộp thuế và cho nhân viên thành phố nhận lương bằng Bitcoin. Nghị quyết được đề xuất bởi Thị trưởng Miami, Francis Suarez, người đang tích cực vận động để biến thành phố trở thành điểm nóng  về tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

Hemang Subramanian, một trợ lý giáo sư tập trung vào blockchain tại trường kinh doanh của Đại học Quốc tế Florida, cho rằng tiền điện tử có thể hấp dẫn đối với người dân Miami do dân số lớn của thành phố đến từ các quốc gia khác. Vì tiền điện tử được lưu trữ trong ví kỹ thuật số và không bị ràng buộc với một quốc gia cụ thể, nên các nhà đầu tư và cư dân nước ngoài sẽ không cần phải trả phí trao đổi để đổi nội tệ của họ sang đô la Mỹ và ngược lại.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment