Venmo thuộc sở hữu của Paypal ra mắt giao dịch tiền điện tử

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Giờ đây, công ty thanh toán đối thủ Venmo, thuộc sở hữu của PayPal, đang làm theo bằng cách tung ra giao dịch tiền điện tử cho bốn đồng tiền chính: Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ), Litceoin ( LTC ) và Bitcoin Cash ( BCH ).

Bắt đầu từ thứ Ba và được cung cấp rộng rãi trong vài tuần mới, hơn 70 triệu khách hàng của Venmo sẽ có thể mua, giữ và bán tiền điện tử trực tiếp trong ứng dụng Venmo. Việc ra mắt cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các hướng dẫn trong ứng dụng để giúp họ điều hướng tốt hơn không gian giao dịch tiền điện tử và sẽ khuyến khích họ chia sẻ trải nghiệm tiền điện tử của mình thông qua nguồn cấp dữ liệu Venmo. 

Người dùng Venmo sẽ có thể mua tiền điện tử trị giá ít nhất là 1 đô la và có thể sử dụng tiền từ số dư Venmo của họ hoặc từ tài khoản ngân hàng được liên kết hoặc thẻ ghi nợ để mua và bán tài sản nắm giữ của họ.

Hơn 30% khách hàng của Venmo đã bắt đầu mua tiền điện tử hoặc cổ phiếu, theo nghiên cứu của công ty về hành vi khách hàng năm 2020. Trong số này, 20% đã bắt đầu mua hàng trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19, cho thấy sức khỏe cộng đồng và khủng hoảng kinh tế đồng thời đã thúc đẩy xu hướng số hóa và thử nghiệm các công nghệ tài chính mới.

Hỗ trợ tiền điện tử trên Venmo được tạo điều kiện thông qua quan hệ đối tác với Paxos Trust Company, một nhà cung cấp được quy định  về các sản phẩm tiền điện tử như stablecoin  và các dịch vụ khác của nó . Chủ sở hữu Venmo PayPal cũng là người nắm giữ Giấy phép Bitlicense có điều kiện từ Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York. Những người được cấp phép có điều kiện, chẳng hạn như PayPal, bắt buộc phải kết hợp với các công ty đã được cấp giấy phép toàn diện – như trong trường hợp này là Paxos.

Chỉ chưa đầy một tuần trước, Giám đốc điều hành PayPal, Dan Schulman, đã gợi ý về những phát triển đang được tiến hành kể từ khi gã khổng lồ thanh toán lần đầu tiên  ra mắt dịch vụ cung cấp tiền điện tử  tại Hoa Kỳ vào tháng 11 năm ngoái. Schulman nói rằng PayPal nhằm mục đích hỗ trợ việc sử dụng tiền điện tử cho các giao dịch hàng ngày và khai thác các hợp đồng thông minh và các tính năng mở rộng hơn khác của công nghệ blockchain. Ông cũng trình bày tầm nhìn của công ty về việc tận dụng tiền điện tử để đạt được “nền kinh tế bao trùm” hơn, trong đó “mọi thứ sẽ được thực hiện khác nhiều so với hiện nay”.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment