Vitalik lập luận rằng bằng chứng về cổ phần là một ‘giải pháp’ đối với tai ương môi trường của Ethereum

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Trong một cuộc phỏng vấn tại hội nghị ảo StartmeupHK được tổ chức từ Hồng Kông, Buterin nói rằng mặc dù bằng chứng cổ phần “vẫn còn sơ khai và ít được thử nghiệm chiến đấu hơn” so với mô hình bằng chứng công việc hiện tại của Ethereum, nhưng cuối cùng nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng của chuỗi lên đến 10.000x.

Các bình luận được đưa ra trong bối cảnh thời kỳ bị chỉ trích tràn lan đối với công nghệ blockchain vì tác động sinh thái của nó – bao gồm cả từ một số người ủng hộ ban đầu. Người sáng lập Tesla Elon Musk gần đây đã tiến hành một cuộc đối mặt liên quan đến việc công ty xe hơi chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin , nói rằng ông không thể khuyến khích việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch thông qua khai thác Bitcoin. Trong các chủ đề khác, anh ấy cũng kêu gọi Dogecoin để tăng hiệu quả của nó trên một số chỉ số chính.

Buterin đã trực tiếp trả lời những nhận xét này về khả năng mở rộng trong một bài đăng blog trên trang web của anh ấy, đặt ra các vấn đề khi cố gắng mở rộng quy mô bằng cách chỉ cần điều chỉnh các thông số xung quanh kích thước khối .https://platform.twitter.com/embed/Tweet.html?creatorScreenName=cointelegraph&dnt=false&embedId=twitter-widget-0&features=eyJ0ZndfZXhwZXJpbWVudHNfY29va2llX2V4cGlyYXRpb24iOnsiYnVja2V0IjoxMjA5NjAwLCJ2ZXJzaW9uIjpudWxsfSwidGZ3X2hvcml6b25fdHdlZXRfZW1iZWRfOTU1NSI6eyJidWNrZXQiOiJodGUiLCJ2ZXJzaW9uIjpudWxsfSwidGZ3X3R3ZWV0X2VtYmVkX2NsaWNrYWJpbGl0eV8xMjEwMiI6eyJidWNrZXQiOiJjb250cm9sIiwidmVyc2lvbiI6bnVsbH19&frame=false&hideCard=false&hideThread=false&id=1396543012163883012&lang=en&origin=https%3A%2F%2Fcointelegraph.com%2Fnews%2Fvitalik-argues-that-proof-of-stake-is-a-solution-to-ethereum-s-environmental-woes&sessionId=09320cfb36f80c460d266e10d039ab87aef2f3be&siteScreenName=cointelegraph&theme=light&widgetsVersion=82e1070%3A1619632193066&width=550px

Đầu tháng, Buterin cũng lập luận rằng việc tiếp tục sử dụng bằng chứng công việc của Bitcoin có nghĩa là chuỗi, hiện đang là lớn nhất thế giới, cuối cùng sẽ bị “bỏ lại phía sau” khi người dùng ngày càng yêu cầu các lựa chọn tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường hơn – một hiện tượng mà anh ấy nói làm cho nó “có thể” rằng Ethereum cuối cùng làm lu mờ Bitcoin và tài sản kỹ thuật số lớn nhất. 

Cuối cùng, Buterin dường như đồng ý với các nhà phê bình về sự cần thiết của các blockchain để áp dụng các mô hình mới hơn, hiệu quả hơn – đặc biệt là khi chuỗi phát triển về số lượng và trở thành một mạng lưới tính toán được tin cậy rộng rãi.”Thứ mà chúng tôi đang xây dựng không chỉ là một trò chơi nữa. Nó là một phần quan trọng của kỷ nguyên mới.”

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment