VLOG #256: Tạm biệt Jetstar Pacific | Yêu Máy Bay – YouTube

jetstar phá sản là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết VLOG #256: Tạm biệt Jetstar Pacific | Yêu Máy Bay – YouTube

Video VLOG #256: Tạm biệt Jetstar Pacific | Yêu Máy Bay – YouTube

142,611 views • Jun 15, 2020 • SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

https://bit.ly/2S2DqXD

Trong một thông cáo báo chí gửi hôm 15-6, Vietnam Airlines cho biết hãng và tập đoàn Qantas của Úc đã thống nhất việc xúc tiến những thay đổi đối với Jetstar Pacific nhằm cải thiện hoạt động sản xuất kinh doanh và khả năng lợi nhuận của hãng hàng không chi phí thấp này, đồng thời thúc đẩy quy mô và sức mạnh thương hiệu của Vietnam Airlines tại thị trường nội địa.
Một thông tin đáng chú ý là Jetstar Pacific sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để đổi tên thương hiệu thành Pacific Airlines, với logo và bộ nhận diện thương hiệu mới được truyền cảm hứng từ màu sắc chủ đạo của Vietnam Airlines. Thời điểm Jetstar Pacific chính thức hoạt động dưới tên mới Pacific Airlines sẽ dựa theo quyết định của nhà chức trách. Như vậy, Jetstar Pacific sẽ quay trở lại tên gọi cũ Pacific Airlines như lúc mới ra đời vào tháng 12-1990.
Mười tám năm kể từ khi thành lập, ngày 23-5-2008, Pacific Airlines được đổi tên thành Jetstar Pacific sau khi tập đoàn Qantas mua lại 30% cổ phần. Một dấu mốc đáng chú ý nữa là đến năm 2013, Jetstar Pacific chuyển sang khai thác hoàn toàn với tàu bay Airbus A320 với 180 ghế phổ thông đồng hạng.
Về Pacific Airlines trong thời gian tới, Vietnam Airlines cho hay hãng hàng không chi phí thấp này cũng sẽ chuyển đổi hệ thống đặt chỗ từ Navitaire sang Sabre là hệ thống mà Vietnam Airlines đang vận hành. Điều này sẽ giúp đồng bộ hoá mạng bay, các thủ tục đặt chỗ và tính năng dành cho khách hàng với Vietnam Airlines.
Ông Trịnh Hồng Quang, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines, Chủ tịch Hội đồng quản trị Pacific Airlines cho biết: “Với việc đồng bộ hoá hệ thống bán và mạng bay, Pacific Airlines và Vietnam Airlines sẽ tăng cường hiệu quả khai thác, năng lực cạnh tranh trong cả phân khúc hàng không truyền thống lẫn chi phí thấp, vững vàng tiến vào giai đoạn phục hồi hậu COVID-19”.
Thực ra, trước đó Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cũng có chiến lược thương hiệu kép, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, trong đó có việc tích luỹ dặm bay Bông Sen Vàng trên các chuyến bay của Jetstar Pacific, hay như thành viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines được hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi khi bay với Jetstar Pacific.
Được biết, sau khi đổi tên thương hiệu, Vietnam Airlines và Pacific Airlines sẽ tiếp tục tạo ra chuỗi sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ phân khúc chi phí thấp đến cao cấp, mà còn tăng thêm giá trị, lợi ích cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Sự kết hợp này cho phép hai bên tận dụng lợi thế của nhau để mang đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất với mức giá hấp dẫn nhất.
Trước những thách thức chung của ngành hàng không do đại dịch gây ra, hai cổ đông lớn của Pacific Airlines là Tập đoàn Qantas và Vietnam Airlines sẽ tiếp tục xem xét, cân nhắc kế hoạch và lộ trình tái cấu trúc hãng hàng không chi phí thấp này, đồng thời thực hiện các thay đổi cần thiết liên quan đến cơ cấu cổ phần.
Còn đối với anh em Yêu Máy Bay, điều chúng tôi yêu thích nhất ở hãng hàng không này đó là dịch vụ đa dạng đem lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng, từ các hạng đặt chỗ phù hợp với nhu cầu hành khách, thực đơn đồ ăn thức uống thay đổi thường xuyên và những màn trình diễn, sự kiện vui nhộn trên máy bay.
Jetstar Pacific có lẽ là hãng hàng không vui nhộn nhất Việt Nam khi mà lễ hội, dịp kỷ niệm nào cũng có những chương trình gây bất ngờ cho hành khách trên máy bay, từ Tết cho đến Trung thu, từ kỷ niệm sinh nhật hãng cho đến Giáng sinh. Những màn trình diễn hướng dẫn an toàn bay trên nền nhạc sôi động mỗi ngày thứ 6 cũng đem lại nhiều bất ngờ thú vị.
Và hy vọng sắp tới Pacific Airlines sẽ lại có nhiều điều thú vị như vậy nữa!

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb

Fanpage: https://www.fb.com/yeumaybayvn

Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com

Trang web: http://www.yeumaybay.com

Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

jetstar phá sản-0
jetstar phá sản-0
jetstar phá sản-1
jetstar phá sản-1
jetstar phá sản-2
jetstar phá sản-2
jetstar phá sản-3
jetstar phá sản-3
jetstar phá sản-4
jetstar phá sản-4
jetstar phá sản-5
jetstar phá sản-5
jetstar phá sản-6
jetstar phá sản-6
jetstar phá sản-7
jetstar phá sản-7
jetstar phá sản-8
jetstar phá sản-8
jetstar phá sản-9
jetstar phá sản-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết VLOG #256: Tạm biệt Jetstar Pacific | Yêu Máy Bay – YouTube ứng với keyword .