VPBank – Hành trình 28 năm “Vì một Việt Nam thịnh vượng” – YouTube

vpbank xuân la là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết VPBank – Hành trình 28 năm “Vì một Việt Nam thịnh vượng” – YouTube

Video VPBank – Hành trình 28 năm “Vì một Việt Nam thịnh vượng” – YouTube

99,522 views • Aug 11, 2021 • Trong suốt 28 năm đồng hành cùng khách hàng, điều trăn trở lớn nhất của VPBank là làm sao để mang lại sự thịnh vượng cho không chỉ mỗi khách hàng, các đối tác, các cổ đông và cho từng cán bộ nhân viên của ngân hàng.

Chúng tôi tự hào vì đã nỗ lực hết sức mình mang tới những sản phẩm, dịch vụ tài chính được thiết kế để phù hợp nhất với điều kiện thị trường và với từng nhóm khách hàng riêng biệt và đặc biệt là được cải tiến từng ngày.

Nhân dịp kỷ niệm 28 năm thành lập (12/8/1993-12/8/2021), VPBank xin dành lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý vị khách hàng, các đối tác, quý vị cổ động và toàn thể cán bộ nhân viên đã và đang gắn bó, đồng hành và ủng hộ chúng tôi thời gian qua. Hàng ngàn giải thưởng từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước mà chúng tôi có được thời gian qua là nhờ sự ủng hộ, tin tưởng và đóng góp của quý vị. Chúng tôi thực sự thấy biết ơn sự ghi nhận này!

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để sứ mệnh “Vì một Việt Nam Thịnh Vượng” của mình sẽ sớm được hiện thực hóa và Việt Nam sẽ trở thành một dân tộc thịnh vượng toàn diện, cả về thể chất, tinh thần và tài chính.

Quý khách hàng vui lòng truy cập website https://www.vpbank.com.vn và fanpage https://www.facebook.com/VPBank để cập nhật thông tin.

Trân trọng cảm ơn

#VPBank #VimotVietNamThinhVuong

vpbank xuân la-0
vpbank xuân la-0
vpbank xuân la-1
vpbank xuân la-1
vpbank xuân la-2
vpbank xuân la-2
vpbank xuân la-3
vpbank xuân la-3
vpbank xuân la-4
vpbank xuân la-4
vpbank xuân la-5
vpbank xuân la-5
vpbank xuân la-6
vpbank xuân la-6
vpbank xuân la-7
vpbank xuân la-7
vpbank xuân la-8
vpbank xuân la-8
vpbank xuân la-9
vpbank xuân la-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết VPBank – Hành trình 28 năm “Vì một Việt Nam thịnh vượng” – YouTube ứng với keyword .