Yves Saint Laurent La Nuit de L’Homme – Kẻ Sát Gái Thuộc Bậc Kỳ Tài – YouTube

homme là gì là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Yves Saint Laurent La Nuit de L’Homme – Kẻ Sát Gái Thuộc Bậc Kỳ Tài – YouTube

Video Yves Saint Laurent La Nuit de L’Homme – Kẻ Sát Gái Thuộc Bậc Kỳ Tài – YouTube

22,679 views • Jun 8, 2020 • Các Bạn Subscribe Channel Namperfume TV Để Theo Dõi Những Video Mới Nhất Nhé !
#Nướchoa #Review #namperfume #namperfumetv #YSL #YvesSaintLaurent #YSLLaNuit #LaNuitDeLHomme
Một bản nhạc không lời được mở bằng chiếc bằng radio đã cũ, một điếu thuốc đang hút dở trên tay, mưa ngày một nặng hạt, tạo thành những vũng nước trên mặt đường, gió lạnh thổi qua khiến đám lá khô rơi rụng, cuốn theo dòng nước chảy xiết. Chàng trai La Nuit de L’Homme là vậy, luôn đầy tâm trạng, lạnh lùng nhưng ẩn dấu sự hấp dẫn đến khó cưỡng.
Tôi thường ví chàng trai La Nuit de L’Homme là kẻ “sát gái” thuộc bậc kỳ tài, bởi chẳng cần mở lời quá nhiều, chẳng cần phải chải chuốt lên đồ, cũng không cần phải pha trò hay tạo tình huống, sức hấp dẫn của gã “tồi” này đến từ “thần thái”, bởi mang trong mình bản năng của một kẻ đầy ắp kinh nghiệm tình trường. Yves Saint Laurent luôn mang tới những bất ngờ này tới bất ngờ khác cho mọi tín đồ nước hoa, và nếu tinh ý bạn sẽ thấy, hoa Lavender có lẽ là vũ khí khoái khẩu của nhà YSL trong việc xúi dục việc “hút gái” một cách trắng trợn và trực tiếp đến mức kinh điển. Bạch đậu khấu cùng gỗ tuyết tùng như mang hơi thở của người đàn ông này tới gõ cửa từng giác quan của mọi cô gái, để rồi kết thúc dòng suy nghĩ, đắn đo của đối phương bằng sự cuốn hút đầy hấp dẫn của Cỏ hương bài và Thì là Ba tư. Đừng tin những gì La Nuit de L’Homme nói với bạn, chỉ có điều dù nghe lời khuyên của tôi bao nhiêu lần đi chăng nữa, sức hút và sự cool ngầu của gã này sẽ khiến bạn chẳng hề bận tâm tôi là ai và đang muốn giải thích với bạn điều gì nữa đâu.

Link sản phẩm: https://namperfume.net/products/nuoc-…
►Tham gia cộng đồng nước hoa và tìm hiểu thêm về namperfume:
Website: https://namperfume.net/
Instagram: https://www.instagram.com/namperfumee/
Facebook: https://www.facebook.com/Namperfumee

►Thông tin Perfume Reviewer Nam Nguyễn:
FB: https://www.facebook.com/nguyen.h.nam…
INS: https://www.instagram.com/namphg/

homme là gì-0
homme là gì-0
homme là gì-1
homme là gì-1
homme là gì-2
homme là gì-2
homme là gì-4
homme là gì-4
homme là gì-5
homme là gì-5
homme là gì-6
homme là gì-6
homme là gì-7
homme là gì-7
homme là gì-8
homme là gì-8
homme là gì-9
homme là gì-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Yves Saint Laurent La Nuit de L’Homme – Kẻ Sát Gái Thuộc Bậc Kỳ Tài – YouTube ứng với keyword .